Giỏ hàng

KHÓA THÔNG MINH KTS101

1. Khóa Thông Minh KTS 101 - Màu đen.
Khóa cửa điện tử thông minh là dòng sản phảm khóa cửa vân tay thông minh với tính năng bảo vệ trẻ em, người dùng không cần phải lo lắng khi trẻ nhỏ tự ý mở cửa ra ngoài hỗ trợ mở khóa, với nhiều tính ăng an toàn và kiểu dáng hiện đại phù hợp với nhiều căn hộ nhà phố.
Có thể lắp cho hầu hết các cửa nhôm kính, cửa nhôm hệ xingfa, cửa nhôm Việt Pháp, cửa EuroWindow, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa chống cháy, cửa nhựa lõi thép và các loại cửa có đố cửa hẹp khác.
Hầu hết chúng ta đều bận rộn, thời đại đang thay đổi và công nghệ không ngừng cải tiến để làm cho cuộc sống của chúng ta càng ngày càng dễ dàng và tiện lợi. Loại bỏ được thời gian lục lội lấy chìa khóa.Khóa cửa thông minh lag giải pháp nhanh và an toàn để vào nhà của bạn đối với khóa cơ thông thường.

 

2. Ưu điểm khóa vân tay cửa nhôm kính KTS101.
Nhận dạng vân tay nhanh chóng và mở cửa bằng cách đặt ngón tay trực tiếp lên khóa, khi vân tay bị mờ ta có thể mở khóa bằng mật khẩu bằng những chữ sổ và có thể mở đucợ bằng thẻ từ khi ta không nhớ mật khẩu,ngoài ra có thể mở bằng app điện thoại.
Không phải tất cả loại khóa điện tử đều như nhau chúng đều có các chứng năng khác nhau đi kèm và lợi ích của nó.
Khóa có 2 bộ phận riêng biệt cơ và điện tử , trong truongwh hợp nếu bộ điện tử có vấn đề gì ta có ther sử dụng chìa khóa cơ để mở cửa.
Khóa sử dụng nguồn pin 6V, 4 vien pin AA,1.5V, nguồn dự phòng 5V. Dễ dàng thay thế nếu khi hết pin.
Khóa có màu đen được thiết kế tinh tế, hiện đại và sự lựa chọn hàng đầu cho mọi nhà,
3. Bảo hành khóa vân tay cửa nhôm kính.
Khóa cửa thông minh KTS102 được bảo hành 24 tháng 
Nhắc đên khóa điện tử của Siker khách hàng sẽ ấn tượng với thiết kế của sản phẩm. Không chỉ sản phẩm khóa điện tử Siker KTS 101 mà hầu hư tất cả các dòng sản phẩm khóa điện tử của Siker đều có thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Các đường nét hài hòa mềm mại kết hợp với màu đen nhẹ nhàng, lịch sự mang lại cảm giác vừa hiện đại vừa thời thượng cho ngôi nhà
khách hàng có muốn biết thêm thông tin liên hệ ngày qua số 0919740980 để được biết thêm.
4.Hình ảnh lắp đặt thực tế khóa nhôm kính KTS101

 

 

 

Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Top